Woody Harrelson และ Ruben Östlund จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

Woody Harrelson และ Ruben Östlund จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

Woody Harrelson จะกลับมาร่วมงานกับ Ruben Östlund ผู้กำกับ “Triangle of Sadness” อีกครั้งสำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา “The Entertainment System is Down”

ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์แจ้งข่าวระหว่างการแถลงข่าวเรื่อง “Triangle of Sadness” ที่เมือง Cannes เมื่อวันจันทร์ เช้าหลังจากที่โลกภาพยนตร์ฉายรอบปฐมทัศน์ในการแข่งขัน “รูเบนเป็นผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นความสนใจของฉันคือการได้ร่วมงานกับรูเบน (…) ฉันจะได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา

ไม่ว่าเขาจะต้องการมันหรือไม่ก็ตาม” Woody Harrelson กล่าว เขาเสริมว่าสคริปต์นั้น “มหัศจรรย์” Östlund ได้พัฒนาโครงการในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โดยรวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากผู้คนทั่วโลก แต่บทจริงยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เขากล่าวกับVarietyเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ใน “Triangle of Sadness” Woody Harrelson รับบทเป็นมาร์กซิสต์ผู้บ้าคลั่งซึ่งเป็นกัปตันเรือสำราญให้กับมหาเศรษฐี เรือยอทช์จมลง ทิ้งผู้รอดชีวิต รวมทั้งคู่รักคนดังนางแบบแฟชั่น ถูกทิ้งไว้บนเกาะ ดังที่ Östlund อธิบายไว้ระหว่างที่นักข่าว ความขบขันนอกสนามเป็นเรื่องเกี่ยวกับ “จุดจบของอารยธรรม” ในท้ายที่สุด Ostlund กล่าวว่า Harrelson จะมีบทบาทคล้ายกันในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา “ (วู้ดดี้) กำลังจะเล่นเป็นกัปตันบนเครื่องบิน” คนขับเปิดเผย

Woody Harrelson กล่าวว่าการทำงานกับ Östlund เป็น “ประสบการณ์ที่ฟื้นคืนชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน”

Woody Harrelson กล่าวว่าเขายังรักตัวละครของเขาที่มี “ข้อความของภาพยนตร์” แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนอัตตา “ตัวละครของฉันคือมาร์กซิสต์ แต่ฉันไม่ใช่มาร์กซิสต์ ฉันเป็นผู้นิยมอนาธิปไตย ในแง่นั้นเราต่างกัน”

Triangle of Sadness” ของ Woody Harrelson เป็นหนึ่งในภาพยนตร์วิจารณ์ที่ดีที่สุดของการแข่งขันปีนี้ มันถูกขายโดยสำนักงานการผลิตร่วม 30West และ WME เป็นตัวแทนสิทธิ์ของสหรัฐฯ

“The Entertainment System is Down” จะเป็นหนังตลกที่มีความได้เปรียบทางสังคมวิทยาอีกครั้ง โปรเจ็กต์นี้ตั้งอยู่บนเที่ยวบินระยะไกลและได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายดิสโทเปียของ Aldous Huxley เรื่อง “Brave New World”

“ในโลกที่ควบคุมโดยระบบความบันเทิงขั้นสูง คุณมีผู้คนที่ต้องนั่งเครื่องบินยาวๆ โดยไม่มีหน้าจอให้มอง ฉันอยากรู้ว่าผู้คนจะเริ่มพูดคุยกันหรือจะเกิดอะไรขึ้น” Östlund บอกกับVariety ก่อนหน้านี้

Östlund กล่าวเสริมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเหมือนห้องทดลองทดลองที่มองพฤติกรรมของมนุษย์จากสิ่งที่เรียกว่า “ความโกรธเกรี้ยวทางอากาศ” ที่แตกต่างกันในหมู่ผู้โดยสาร ซึ่งเขากล่าวว่า “จะบ่อยขึ้นเมื่อผู้โดยสารชั้นประหยัดขึ้นเครื่องในชั้นธุรกิจ”

นอกเหนือจากปฏิกิริยาของผู้ชมแล้ว Peter Debruge แห่ง Variety ยังได้วิจารณ์ “Triangle of Sadness” อย่างเข้มข้นโดยเขียนว่า “มีความแม่นยำอย่างพิถีพิถันในการสร้าง บล็อก และดำเนินการฉากในความไม่สบายใจที่น่าเจ็บปวด ขยายด้วยความเงียบที่น่าอึดอัดใจ หรือแมลงวันอันไม่พึงประสงค์ที่บินว่อนไปมาระหว่างตัวละครที่พยายามสื่อสารกัน”

Östlund อยู่ที่ Cannes กับ The Square ในปี 2017 ซึ่งได้รับรางวัล Palme d’Or แม้ว่าจะมีภาพยนตร์หลายเรื่องเหลือให้แข่งขันกันเพื่อฉาย แต่ปฏิกิริยาของ “Triangle of Sadness” บ่งบอกว่าอาจเป็นคู่แข่งของหนึ่งในรางวัล Cannes

“Triangle of Sadness” ทำให้เมือง Cannes ตกตะลึงและตกตะลึง การเคลื่อนไหวของคุณ โครเนนเบิร์ก

เครดิตรูปภาพ variety.com