Rosé พูดถึงการเดบิวต์เดี่ยวการสนับสนุนจากสมาชิก BLACKPINK และอื่น ๆ

Rosé พูดถึงการเดบิวต์เดี่ยวการสนับสนุนจากสมาชิก BLACKPINK และอื่น ๆ

Rosé กำลังก้าวเข้าสู่ก้าวแรกของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยวในนามของ สมาชิก BLACKPINK ในงานแถลงข่าวออนไลน์ที่จัดขึ้นในวันที่ 12 มีนาคมสำหรับการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอ Rosé เปิดเผยความคิดของเธอเกี่ยวกับการเดบิวต์เดี่ยวของเธอว่า

อัลบั้มเดี่ยวของเธอที่ชื่อ “R” มีสองเพลง ได้แก่ “GONE” และเพลงไตเติ้ลของเธอที่ชื่อ “On The Ground” Rosé กล่าวว่า“ตอนอัดเพลงบางครั้งก็มีเพลงที่เหมือนโชคชะตา ฉันบันทึกเพลง ‘GONE’ เป็นครั้งแรกเมื่อสองปีที่แล้วและฉันยังจำช่วงเวลานั้นได้ ฉันบอกเท็ดดี้ว่า ‘เพลงนี้ดีมาก’ และฟังมันเยอะมาก ฉันต้องการแบ่งปันกับทุกคนอย่างรวดเร็ว ฉันชอบเพลง ‘On The Ground’ มากด้วย ดังนั้นจึงเลือกสองเพลงนี้ออมาแบบไม่ต้องคิดเลย พวกเขาทั้งสองมาหาฉันเหมือนโชคชะตาโดยไม่ต้องคิดมากเกินไปว่าจะเป็นยังไง”

ทั้งสองเพลงมีเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดและ Rosé มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง เธออธิบายว่า“ฉันคิดว่ามีภาษาที่เหมาะกับแต่ละเพลง ฉันครุ่นคิดหลายอย่างเกี่ยวกับภาษาที่เหมาะสมกับเพลงไตเติ้ลมากที่สุดเพื่อเพิ่มคุณภาพของเพลง ฉันคิดว่าภาษาอังกฤษเหมาะสมที่สุด ฉันกังวลและครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเพราะฉันคิดว่าแฟน ๆ อาจไม่พอใจ แต่ฉันคิดว่าการปรับแต่งเพลงให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และนำเสนอเพลงที่ฉันพอใจนั้นสำคัญกว่า”

ในการเดินทางคนเดียวของ Rosé เธอแสดงความคิดเห็นว่า“จนถึงตอนนี้พวกเราสี่คนทำในสิ่งที่ฉันทำคนเดียวในตอนนี้ดังนั้นฉันจึงมีความรับผิดชอบและสิ่งที่ต้องทำมากขึ้น ในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการโปรโมตเดี่ยวของฉัน ฉันตระหนักว่าฉันได้เรียนรู้หลายอย่างในขณะที่ทำกิจกรรมของ BLACKPINK ฉันคิดอีกครั้งว่าการเติบโตและเรียนรู้ไปด้วยกันนั้นพิเศษแค่ไหน ฉันรู้สึกได้ถึงคุณค่าของสมาชิกของฉันมากขึ้น”เธอกล่าวเสริมว่า“

เพราะสมาชิกแต่ละคนให้กำลังใจฉันมากมันทำให้ฉันคิดว่า ‘การสนับสนุนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก’ ฉันรู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนจริงๆ เจนนี่มอบของขวัญน่ารัก ๆ ให้ฉันและทำสร้อยข้อมือที่มีชื่อสุนัขของฉัน เราวิดีโอโทรหากันด้วย จีซูแสดงความคิดเห็นว่า ‘ฉันมีความสุขมากที่เพลงนี้ดีมาก’ ราวกับว่าเป็นเพลงของเธอเอง สิ่งที่น่าจดจำที่สุดที่เธอพูดคือ ‘ฉันหวังว่าคุณจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการทำเพื่อการโปรโมตเหล่านี้’ ลิซ่าบอกกับทีมงานว่ามิวสิกวิดีโอ ‘เจ๋งมาก’ หลังจากฟังเพลงและดูวิดีโอ”

Rosé กับช่วงเวลาในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง On The Ground”

ในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในช่วงฤดูหนาวของเดือนมกราคม Rosé อธิบายว่า“ฉันชอบฤดูหนาวในขณะที่อยู่ในเกาหลีมันหนาวมาก แต่ฉันก็สร้างความทรงจำได้มากพอ ๆ ฉันคิดว่าฉันสามารถทำสิ่งที่ฉันพอใจได้ขอบคุณที่ได้ทำงานร่วมกับผู้คนที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขมาก”

เมื่อจบการสัมภาษณ์ Rosé กล่าวว่า“สำหรับอัลบั้มนี้ฉันหวังว่าคุณจะสามารถถือเป็นก้าวแรกของการแนะนำตัวเองในแบบที่ฉันเป็น ในขณะที่ทำงานกับอัลบั้มนี้ฉันได้รับรู้หลายอย่างและได้รับความสะดวกสบายมากมาย ฉันหวังว่าทุกคนที่ฟังเพลงของฉันจะสามารถเชื่อมโยงกับพวกเขาและรู้สึกสบายใจ ฉันจะมีความสุขเป็นพิเศษถ้า BLINK ชอบเพลงของฉันค่ะ”

#Rosé #BLACKPINK #ข่าวบันเทิงเกาหลี